Pháp phục Trang Duyên được mở ra với mong muốn đem đến những bộ pháp phục phật giáo chất lượng cao để phục vụ quý Thầy, quý Ni cô và quý Phật tử cũng như tất cả những người có nhu cầu ở Hải Phòng và trên toàn quốc.

Hơn 2500 năm trước, khi Phật chứng quả thì chiếc áo Cà Sa cũn gắn liền từ đó. Trong suốt quá trình Phật giáo tồn tại và phát triển, chiếc áo Cà Sa đã bám sâu vào trong tiềm thức của những người con Phật. Vì vậy mỗi khi thấy chiếc áo Cà Sa thì chúng con như thấy Phật vậy. Và cũng thấy hạnh nhu hòa, nhẫn nhịn và bình đẳng trong ngôi nhà Phật pháp.

Những năm gần đây, số lượng người đi lễ Chùa ngày một tăng. Không chỉ là những người trung niên, lớn tuổi mà các bạn trẻ cũng bắt đầu quan tâm và tham gia vào các buổi lễ chùa, khóa tu mùa hè hay làm công quả ngày một tăng… Và nhu cầu lựa chọn những bộ trang phục, quần áo đi Chùa trang nhã, lịch sự, kín đáo và thoải mái ngày càng tăng cao.

Lý do ra đời của Pháp phục Trang Duyên

gioi-thieu

Theo đó, những năm gần đây tình hình Phật giáo ở miền Bắc phát triển mạnh mẽ, đi đôi với điều này thì việc may pháp phục là nhu cầu cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó, hàng loạt các công ty may pháp phục phật giáo đồ lam, xưởng may đồ lam, quần áo Phật tử hay nhiều cửa hàng Pháp Phục ra đời và họ ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.

Đứng trước tình hình này ,chúng con những người phật tử tại gia xin nguyện đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để góp phần cho phật pháp ngày càng hưng thịnh. Với tâm huyết đó đầu năm 2011 chúng con đã tạo dựng một cơ sở may pháp phục Trang Duyên. Với hạnh nguyện xin được phục vụ cho các quý thầy, quý cô và bên cạnh đó cho các phật tử. Mong muốn rằng khi mọi người đến chùa cũng đều có bộ trang phục trang nghiêm và thành kính. Vì vậy cơ sở may đồ tu Trang Duyên luônnỗ lực hết mình tìm mọi phương pháp để tạo lập giá thành thấp nhất và hợp lý nhất. Trên tinh thần hòa hợp và phát triển, kính vâng theo lời Phật dạy.

Cơ sở may Pháp phục Trang Duyên mong muốn nhận được sự đóng góp và chia sẻ của quý vị .Và kính mong sự ủng hộ lâu dài để cơ sở ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Thông tin liên hệ về cơ sở may Pháp phục Trang Duyên

Ngày nay, trang phục đi chùa không nhất thiết phải là áo lam hay những bộ quần áo Phật tử truyền thống. Các bộ quần áo đi chùa ngày càng được thiết kế đa dạng, phong phú hơn nhưng vẫn đảm bảo một sự kín đáo, thoải mái cho người mặc. Chúng vẫn giữ kiểu dáng của một bộ áo lam truyền thống. Tuy nhiên, có thể biến tấu thêm một số đặc điểm như: cổ tàu, xẻ tà, cài xéo, cài nơ, thêu chữ, thêu hoa hay thắt nút các kiểu…

Cơ sở may Pháp phục Trang Duyên chuyên cung cấp, mua bán các loại pháp phục phật giáo, Quần áo Phật tử, áo lam, quần áo đi chùa, pháp phục, áo tràng với mẫu mã đa dạng, giá tốt nhất thị trường. Cam kết hàng đúng chất lượng, giao hàng toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Cơ sở may đồ tu Trang Duyên

  • Website : https://phapphuctrangduyen.com
  • Email : [email protected]
  • ĐT : 0188- 628- 7286 hoặc 094.500.8286 ( Như Liên)
  • Số 108 đường Quy Tức, phường Phù Liễn, quận Kiến An, TP.Hải Phòng.
  • Ngân Hàng SHB – Chi Nhánh Kiến An
  • Chủ Tài Khoản : Vũ Thị Duyên
  • STK: 100.1486.981