Cơ sở may pháp phục Trang Duyên xin kính chúc quý vị thập phương Pháp thể khinh an, Tuệ đăng thường chiếu, Phật sự viên mãn, Phật đạo viên thành

Lợi ích của các thành viên khi tham gia thanh toán tại Bảo Kim

E-mail Print PDF

GIỚI THIỆU BAOKIM.VN

Trong những năm gần đây, sự phát triển không ngừng của hệ thống các website bán hàng trực tuyến đã dần dần làm thay đổi thói quen mua sắm truyền thống của người tiêu dùng Việt Nam. Chỉ với một chiếc máy tính nối Internet là người mua đã có thể sở hữu ngay những món đồ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, một điều dễ dàng nhận thấy, các website bán hàng này mới chỉ là nơi mà người mua-người bán gặp nhau, thực hiện giao dịch bằng hình thức trả tiền trực tiếp hay chuyển tiền qua ATM. Cổng thanh toán trực tuyến Baokim.vn ra đời như một chiếc cầu nối giữa người bán và người mua, giúp những người mua có thể thỏa sức mua hàng trực tuyến một cách NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG, AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI mà không phải lo lắng mỗi khi thanh toán đơn hàng.

Tìm hiểu về Bảo Kim, xem tại đây

Đăng ký tài khoản Bảo Kim tại đây

1./ LỢI ÍCH THÀNH VIÊN THAM GIA MUA HÀNG TRÊN WEBSITE THANH TOÁN QUA BAOKIM.VN

Nếu bạn là thành viên trên website www.diendanvang.com và muốn MUA HÀNG TRỰC TUYẾN? , hãy tìm những người bán chấp nhập thanh toán qua Bảo Kim (có nút thanh toán trong phần thông tin cá nhân) để nhận được những tiện ích sau đây:

 • Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.
 • Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng hơn 20 loại thẻ ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank, DongAbank, Vietinbank, Techcombank..) và 4 thẻ quốc tế hiện đại (Visa, Master..)
 • Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
 • Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.

 • Hướng dẫn mua hàng và thanh toán qua Bảo Kim. Vui lòng bấm vào đây

   

   

   

  Last Updated ( Saturday, 19 May 2012 17:44 )  

  Add comment


  Security code
  Refresh

  Like Trang Trên Facebook

  Pháp phục phật giáo Trang Duyên ,pháp phục phật giáo tại Hải Phòng

  Pháp Phục Trang Duyên

  Hỗ Trợ Khách Hàng

  Tư vấn: 0188.628.7286
  094.500.8286

  Tư vấn: 0128.4415.919
  Emai: info@phapphuctrangduyen.com

  Mẫu sản phẩm đẹp

  Thăm dò ý kiến

  Bạn nhận xét gì về sản phẩm pháp phục Trang Duyên
   

  Login Form