Cơ sở may pháp phục Trang Duyên xin kính chúc quý vị thập phương Pháp thể khinh an, Tuệ đăng thường chiếu, Phật sự viên mãn, Phật đạo viên thành

Giới thiệu cơ sở may đồ tu Trang Duyên

E-mail Print PDF

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!


Cách đây hơn 2500 năm về trước khi Phật chứng quả thì chiếc áo Cà Sa cũng gắn liền từ đó . Trong suốt quá trình phật giáo tồn tại và phát triển, đến ngày nay thì chiếc áo Cà Sa bám sâu vào trong tiềm thức của những người con Phật . Vì vậy mỗi khi thấy chiếc áo Cà Sa thì chúng con như thấy Phật vậy . Và cũng thấy hạnh nhu hòa , nhẫn nhịn , bình đẳng trong ngôi nhà Phật pháp.
Nhưng với việc may pháp phục thật hiếm hoi nhất là ở ngoài miền Bắc .Những năm gần đây tình hình Phật giáo ở miền Bắc phát triển mạnh mẽ ,đi đôi với điều này thì việc may pháp phục là nhu cầu cần thiết.
Đứng trước tình hình này ,chúng con những người phật tử tại gia xin nguyện đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để góp phần cho phật pháp ngày càng hưng thịnh .Với tâm huyết đó đầu năm 2011 chúng con đã tạo dựng một cơ sở may pháp phục ( cơ sở may đồ tu Trang Duyên) .Với hạnh nguyện xin được phục vụ cho các quý thầy , quý cô ,và bên cạnh đó cho các phật tử .Mong muốn rằng khi mọi người đến chùa cũng đều có bộ trang phục trang nghiêm và thành kính .Vì vậy chúng con nỗ lực hết mình tìm mọi phương pháp để tạo lập giá thành thấp nhất và hợp lý nhất .Trên tinh thần hòa hợp và phát triển ,kính vâng theo lời Phật dạy.
Chúng con mong muốn nhận được sự đóng góp và chia sẻ của quý vị .Và kính mong sự ủng hộ lâu dài để cơ sở của chúng con ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn .


Mọi chi tiết xin liên hệ : Cơ sở may đồ tu Trang Duyên

Website : http://phapphuctrangduyen.com

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

ĐT : 0188- 628- 7286 ( Như Liên)

Số 108 đường Quy Tức, phường Phù Liễn, quận Kiến An, TP.Hải Phòng.

Ngân Hàng SHB - Chi Nhánh Kiến An

Chủ Tài Khoản : Vũ Thị Duyên

STK: 100.1486.981

Last Updated ( Monday, 29 December 2014 08:22 )  

Add comment


Security code
Refresh

Like Trang Trên Facebook

Pháp phục phật giáo Trang Duyên ,pháp phục phật giáo tại Hải Phòng

Pháp Phục Trang Duyên

Hỗ Trợ Khách Hàng

Tư vấn: 0188.628.7286
094.500.8286

Tư vấn: 0128.4415.919
Emai: info@phapphuctrangduyen.com

Mẫu sản phẩm đẹp

Thăm dò ý kiến

Bạn nhận xét gì về sản phẩm pháp phục Trang Duyên
 

Login Form